ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Chào mừng bạn đến với Thành Phố Thủ Đức!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (sau đây gọi tắt là “Dịch vụ”). Bằng việc đăng ký sử dụng Dịch vụ của Thành Phố Thủ Đức, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây (gọi tắt là “Điều khoản dịch vụ”). Chúng tôi có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của chúng tôi. Chúng tôi đề xuất bạn nên quay lại trang này để kiểm tra và cập nhật thông tin mỗi khi chúng tôi có thông báo mới.

Phần 1: Điều khoản về tài khoản người sử dụng

Để truy cập và sử dụng Dịch vụ, bạn không cần đăng ký tài khoản, tuy nhiên bằng cách để lại thông tin vào Form, bạn đã cung cấp họ tên đầy đủ, số điện thoại, và email chính xác của bạn. Điều này sẽ giúp bạn được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ người dùng của chúng tôi.

Bạn có trách nhiệm phải bảo mật thông tin của chính mình. Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào đến từ việc bạn không bảo mật được thông tin của chính mình.

Chúng tôi có quyền không cung cấp sản phẩm cho bạn nếu bất kỳ vi phạm nào về Điều khoản dịch vụ được phát hiện.

Phần 2: Quyền lợi của ThanhPhoThuDuc.Com.Vn

Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc dừng Dịch vụ vì bất kỳ lý do nào, mà không cần thông báo trước bất kể thời gian nào.

Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ với bất kỳ ai vì bất kỳ lý do nào, tại bất kỳ thời gian nào.

Chúng tôi có thể xóa nội dung hoặc bất kỳ Tài khoản nào (bao gồm tất cả các tài khoản khách hàng đã được tạo trước đó) có chứa nội dung bất hợp pháp, xúc phạm, bôi nhọ, đe dọa, khiêu dâm hoặc cố tình xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Với những hành động xúc phạm, đe dọa dù bằng lời nói hay chữ viết tới khách hàng của Thành Phố Thủ Đức, nhân viên của chúng tôi có quyền xóa Tài khoản liên quan ngay lập tức.

Chúng tôi không duyệt trước nội dung mà bạn đưa lên các trang Bình luận trong Sản phẩm của mình, bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn với những nội dung đó.

Phần 3: Giới hạn về Trách nhiệm

Bạn phải hiểu và đồng ý rằng Thành Phố Thủ Đức sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào bất kể trực tiếp, gián tiếp hay ngẫu nhiên về lợi nhuận, uy tín, quyền sử dụng, dữ liệu, hoặc các thiệt hại vô hình khác khi sử dụng Dịch vụ.

Trong mọi trường hợp, Thành Phố Thủ Đức hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác hợp tác với chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc thiệt hại lợi nhuận hoặc thiệt hại khác phát sinh từ việc kết nối với trang web của chúng tôi, Dịch vụ của chúng tôi hoặc thỏa thuận này. Bạn đồng ý rằng nhân viên của Thành Phố Thủ Đức, đối tác của Thành Phố Thủ Đức và những người thân của họ cũng không phải chịu trách nhiệm về các thiệt hại này.

Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là điều cơ bản nhất chúng tôi cung cấp cho bạn và không phải chịu bất kỳ điều khoản bảo hành theo luật định nào.

Chúng tôi không bảo đảm rằng Dịch vụ của chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn, không bảo mật hoặc không có lỗi.

Chúng tôi không bảo đảm rằng các kết quả thu về từ việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi là chính xác và đáng tin cậy.

Chúng tôi không bảo đảm chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay bất kỳ sản phẩm nào bạn mua hay sở hữu thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ đạt được điều bạn mong đợi. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, chúng tôi sẽ khắc phục trong điều kiện cho phép.

Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng chậm trễ trong quá trình bàn giao, chúng tôi sẽ hỗ trợ cùng khách hàng khắc phục và sản phẩm của bạn có thể chậm bàn giao để không ảnh hưởng tới chất lượng.

Phần 4: Nội dung được phép và không

Nội dung về chương trình Khuyến Mại, Mã Giảm Giá, quà tặng Miễn Phí từ các doanh nghiệp, cửa hàng, website thương mại điện tử được là nội dung chính của chúng tôi. Tất cả những nội dung khác không giới hạn (quảng cáo, rao vặt, bạo lực, khiêu dâm, tục tữu….) đều không được khuyến khích và có thể bị gỡ bỏ.

Nội dung mục Thảo Luận bao gồm các kinh nghiệm, hướng dẫn, hỏi đáp từ cộng đồng. Những nội dung quảng cáo, spam có thể bị gỡ bỏ.

Mọi hành vi chia sẻ phần mềm lậu vi phạm bản quyền, phát tán mã độc đều bị nghiêm cấm.

Phần bình luận của Website là công khai, bạn có thể để lại bất cứ cảm nhận, đánh giá của bản thân về bất kỳ nội dung nào trên website của chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi không ủng hộ việc kêu gọi tẩy chay, lừa đảo hoặc những từ ngữ kích động bạo lực, gây hiềm khích, phân biệt tôn giáo hay vùng miền…

Bạn được phép chèn link tiêp thị liên kết (Affiliate) trên Thành Phố Thủ Đức của bất kỳ đơn vị nào. Tuy nhiên phải đảm bảo nội dung khách quan và hữu ích với người dùng. Những trường hợp cố tính spam, sao chép nội dung sẽ bị coi là không hợp lệ. Trong mọi trường hợp, quyết định của chúng tôi là quyết định cuối cùng.

Phần 5: Thanh toán chi phí

Tất cả các sản phẩm trên Website của chúng tôi đều có chính sách bán hàng và thanh toán tiền linh hoạt. Chúng tôi khuyến khích việc thanh toán tiền bằng chuyển khoản để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

5/5 (2 Reviews)