Ông Jullian Wyatt: “Dịch vụ quản lý tài sản sẽ giúp gia tăng giá trị của BĐS nhiều lần” - Thành Phố Thủ Đức

Ông Jullian Wyatt: “Dịch vụ quản lý tài sản sẽ giúp gia tăng giá trị của BĐS nhiều lần”

Lumière Riverside sử dụng dịch vụ Masterise Property Management

Quản lý tài sản từ lâu đã là vấn đề nan giải, đặc biệt là với các nhà đầu tư nắm trong tay nhiều bất động sản (BĐS) cùng lúc. Chính vì thế, dịch vụ quản lý tài sản mang lại nhiều lợi ích cho người mua nhà (gồm cả người mua để đầu tư lẫn người mua để ở), giúp bảo toàn chất lượng và tối ưu hóa nguồn lợi tài chính.

Là loại hình dịch vụ phổ biến ở các nước phát triển, song chỉ đến thời gian gần đây, Quản lý tài sản mới được nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam quan tâm, tiên phong là Masterise Property Management, công ty chuyên cung cấp các giải pháp quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, thuộc Masterise Group. Hiện tại, công ty tập trung phục vụ riêng các dự án của nhà phát triển BĐS Masterise Homes.

Ông Julian Wyatt, người có hơn 33 năm kinh nghiệm Quản lý và vận hành BĐS tại Vương quốc Anh và châu Á, từng làm việc cho Savills và CBRE tại Hồng Kông, đã chia sẻ một số thông tin về dịch vụ quản lý vận hành BĐS, đặc biệt là dịch vụ quản lý tài sản (Asset Management) nhằm tối đa hóa lợi nhuận khi sinh sống, cho thuê và bán lại tài sản.

Mr Julian Wyatt
Mr Julian Wyatt

– Chào ông Julian, xin ông có thể cho biết nhà đầu tư sẽ nhận được những điều gì khác biệt đối với dịch vụ Quản lý tài sản?

Dịch vụ quản lý tài sản sẽ giúp cho các nhà đầu tư kiểm soát quyền sở hữu của mình thuận tiện hơn. Đối với các nhà đầu tư sở hữu nhiều BĐS, họ rất cần một đơn vị giúp họ quản lý tốt hơn tài sản hiện tại. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ trọn gói cho họ, từ việc nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư, bố trí nhà thầu và chọn nhà thiết kế để giúp chủ nhà hoàn thiện và trang bị căn hộ. Dịch vụ còn quản lý người thuê căn hộ, gia hạn cho thuê hoặc quản lý các giao dịch trên thị trường.

– Masterise Property Management là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam mang đến loại hình dịch vụ Quản lý tài sản. Chắc hẳn ông nhìn thấy những tiềm năng của dịch vụ này đối với thị trường trong nước?

Nghiên cứu thị trường của chúng tôi đã cho thấy một số khó khăn lẫn thử thách trong việc cung cấp dịch vụ quản lý BĐS tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn mang đến một giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất cho những cá nhân đang sở hữu nhiều BĐS có giá trị ròng cao nhưng không có thời gian đảm trách việc cho thuê và quản lý BĐS của mình.

Trách nhiệm của Masterise Property Management là giám sát và quản lý tài sản của khách hàng một cách chặt chẽ. Chúng tôi giúp họ bảo toàn và tiếp tục gia tăng giá trị tài sản. Cá nhân tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ này cho các nhà đầu tư ở thị trường nước ngoài. Khi thị trường phát triển đến cấp độ mà người mua tăng nhiều nhu cầu mới, việc cung cấp dịch vụ này tại thị trường Việt Nam là bước phát triển tất yếu.

Nội thất căn hộ Lumière Riverside
Nội thất căn hộ Lumière Riverside

– Việc kết hợp giữa Masterise Group – một nhà đầu tư BĐS, và Masterise Property Management – đơn vị quản lý BĐS, có mang đến sự chồng chéo nào trong quy trình đầu tư và quản lý không, thưa ông?

Câu trả lời là không, thậm chí hoàn toàn ngược lại. Masterise Property Management là một công ty quản lý BĐS tập trung vào khách hàng, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và quản lý căn hộ. Cùng công ty mẹ là Masterise Group, Masterise Homes và công ty chúng tôi thừa hưởng sự hiểu biết sâu sắc về đặc thù của từng dự án và các nhóm đối tượng khách hàng, từ đó xây dựng nên một hệ sinh thái BĐS mang tiêu chuẩn quốc tế với các sản phẩm và dịch vụ thích hợp, nhằm tiếp tục gia tăng giá trị cho nhà đầu tư lẫn cư dân tương lai.

Tại Masterise Homes, chúng tôi tin tưởng rằng một sản phẩm BĐS khi được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên sẽ luôn có giá trị vượt trội trong một thị trường sôi nổi và có tính cạnh tranh cao. Chính vì thế Masterise Property Management được xây dựng với nền tảng kinh nghiệm từ các thị trường phát triển vốn đã tiên phong và thành công với dịch vụ quản lý tài sản, nhằm đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất luôn được duy trì xuyên suốt, từ đó tối ưu hóa tài sản để mang lại nguồn lợi lâu dài cho khách hàng. Tham vọng của chúng tôi là nâng cao tiêu chuẩn quản lý BĐS tại Việt Nam lên tầm quốc tế.

– Việc tích hợp dịch vụ này vào dự án mới như LUMIÈRE riverside sẽ tạo ra những cơ hội nào cho khách hàng, thưa ông?

LUMIÈRE riverside là dự án BĐS hạng sang với chất lượng thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, các khách hàng của Lumiere chắc chắn sẽ có những yêu cầu cao hơn và khắt khe hơi đối với phân khúc sản phẩm này. Chính vì thế, chúng tôi tập trung phát triển dịch vụ quản lý tài sản nhằm tối ưu hoá tiềm năng gia tăng giá trị.

Dự án Lumière Riverside
Dự án Lumière Riverside

Sở hữu vị trí đắc địa tại Thảo Điền, nơi có hàng loạt tiện ích phù hợp với nhu cầu của phân khúc hạng sang, LUMIÈRE riverside được định vị là dự án phức hợp đầy tiềm năng cho các dịch vụ cho thuê mặt bằng kinh doanh, trung tâm thương mại, đặt trụ sở văn phòng. Dịch vụ quản lý tài sản – Asset Management sẽ thay mặt chủ sở hữu điều hành tài sản BĐS để tạo ra nguồn thu cho chủ nhân dựa trên việc cho thuê ngắn, dài hạn hoặc mua bán. Song song đó, dịch vụ còn đảm bảo tài sản sẽ được định giá phù hợp dựa trên tiềm năng của thị trường, từ đó tìm kiếm những người thuê hoặc đối tác kinh doanh phù hợp.

– Tầm nhìn của LUMIÈRE riverside là kiến tạo phong cách sống tinh tế. Điều này được phản ánh thế nào trong dịch vụ quản lý tài sản?

Ngoài dịch vụ quản lý tài sản tiêu chuẩn, Masterise Property Management còn tích hợp cả dịch vụ quản lý căn hộ – Property Management, dịch vụ trợ giúp đặc biệt theo một số tiêu chuẩn của khách sạn, mang đến những trải nghiệm sống sáng chuẩn mực. Như dịch vụ sảnh khách sạn Concierge, các dịch vụ đặt chỗ, đặt tiện ích và quản lý theo yêu cầu từng cá nhân, dịch vụ dọn phòng riêng và mua sắm cho cá nhân sẽ được áp dụng cho các cư dân của LUMIÈRE riverside

Chúng tôi tin rằng những giải pháp và tiện ích đặc biệt này sẽ tạo nên nhiều giá trị hữu hình giúp nâng cao chất lượng sống tại dự án, từ đó gia tăng vị thế lẫn tiềm năng về giá trị của các chủ đầu tư lẫn cư dân tương lai đang sở hữu BĐS tại LUMIÈRE riverside.

– Xin cảm ơn ông vì cuộc trò chuyện này!

Theo Thanh Niên Việt

THÔNG TIN DỰ ÁN LUMIÈRE RIVERSIDE

Công ty Cổ phần Địa Ốc PHP

Địa chỉ: 34A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0937.358.008

Website: https://thanhphothuduc.com.vn/masteri-lumiere-riverside/

5/5 (1 Review)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0937.358.008
chat-active-icon
chat-active-icon